Giá của bộ trà Tử Sa Bát Tràng chính hãng?

Ấm trà Tử Sa Bát Tràng vốn đã nổi danh trong giới trà đạo, không phải vì kiểu dáng, không phải vì màu sắc mà chính là loại đất làm ra nó rất đặc biệt. Một loại đất sẽ khiến trà pha ra đúng vị từng loại trà, một loại ấm “dùng hoài” cũng không cũ. Chính vì thế mà bộ trà tử sa được rất nhiều người thích trà ưa chuộng. Nhưng mua ở đâu để đảm bảo có được bộ trà tử sa chính hãng mà giá lại phải chăng?

Gía ấm tà tử sa

Vì sao những bộ trà tử Sa chính hãng lại có giá cao hơn bộ trà thường?

Những người yêu trà, thích ấm sẽ hiểu được lí do vì sao những bộ trà Tử Sa chính hãng thường có giá cao hơn những bộ ấm chén thông thường. Bởi đây là loại ấm trà được làm bằng loại đất đặc biệt và bắt buộc phải làm thủ công.

Ưu điểm của bộ trà Tử Sa

Tải báo giá Ấm chén sỉ mới nhất 30/09/2022

Tải báo giá

Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng 

Ấm trà Tử sa hiện nay được rất nhiều nhà sưu tầm và chơi ấm Việt Nam ưu chuộng. Về khía cạnh thưởng trà, họ cho rằng ấm trà Tử Sa chính hãng có thể khai mở hết được hương vị của từng loại trà.

khai vị trà
Bộ trà có thể khai mở hương vị trà

Nếu dùng ấm Tử sa để pha một loại trà một thời gian dài sẽ nâng vị trà lên một tầm cao mới, người ta gọi đó là do cốt trà. Cốt trà là những dư vị đọng lại trong ấm sau mỗi lần pha trà, cốt trà chỉ xuất hiện khi dùng một ấm pha một loại trà.

Bộ trà tử sa khai mở hương vị trà

Hơn nữa những bộ ấm Tử Sa chính hãng thường không được tráng men nên trong lúc pha trà sẽ sản sinh ra một loại vi khoáng giúp trà ngon hơnrất có lợi cho sức khỏe.

Bộ trà Tử Sa
Bộ trà Tử Sa không tráng men

Xét về khía cạnh cấu tạo của những bộ trà Tử Sa chính hãng thì có thể kể đến hàng tá nhưng những ưu điểm nổi trội nhất là:

Thứ nhất, Ấm có cấu tạo chắc chắn, phần ấm và nắp rất khít. Trong quá trình pha trà, với độ khít của ấm và nắp cộng với hơi nước phả lên sẽ tạo nên một sự khắn khít đến lạ. Vào những lúc này ta có thể nghiêng ấm một góc 90 độ mà không lo nắp bị rơi, bậc ra ngoài.

Cấu tạo vững chắc, hoàn hảo

Thứ hai, cấu tạo cân bằng. Mỗi một bộ ấm Tử Sa chính hãng đều được làm với tỉ lệ chuẩn nhất nên tạo nên sự cân bằng tuyệt vời. Nếu muốn thử bạn có thể thả ấm vào một chậu nước, bạn sẽ thấy ấm có thể nổi cân bằng trên mặt nước mà không chao đảo.

Bộ ấm chén Bát Tràng
Những bộ Tử Sa được nhiều người yêu thích

Thứ ba, Ấm Tử Sa giữ nhiệt rất tốt. Chất liệu đất Tử Sa xốp nên giữ nhiệt rất tốt, ít làm bay hơi ra ngoài.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE BỘ TỬ SA CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 30/09/2022

Tải báo giá

Thứ Tư, những bộ ấm Tử Sa chính hãng có một đặc tính rất riêng chính là sử dụng càng lâu thì bề ngoài sẽ càng bóng, càng mịn và màu sẽ đẹp hơn. Chính vì vậy một bộ Tử sa thường được dùng rất lâu.

Những bộ trà Tử Sa chính hãng Bát Tràng

Cuối cùng, Tử Sa được làm từ chất liệu đất đặc biệt nên được nung ở nhiệt độ rất cao lên đến 1300 độ C nên rất khó bị sứt mẻ.

Nơi cung cấp bộ ấm trà Tử Sa chính hãng giá gốc Xưởng

Ấm Tử Sa hấp dẫn những người yêu trà bằng vẻ đẹp trầm, kiểu dáng phong phú, lịch sử lâu đời. Nhưng đối với những người chưa biết nhiều về trà, chưa hiểu nhiều về ấm thì những bộ Tử Sa chính hãng có giá cao hơn với những loại ấm chén khác. Nhưng vì mức giá cao dành cho sản phẩm có giá trị tuyệt hảo thì rất là xứng đáng.

Thiết kế đơn giản, thận thiện

Nhưng hiện nay có rất nhiều nguồn hàng, website có bán những bộ trà Tử Sa có giá khá đắt nhưng người mua lại không thể kiểm chứng chất lượng thực tế như thế nào. Ấm trà Bát Tràng chính là nhà cung cấp, sản xuất những bộ trà Tử Sa chính hãng Bát Tràng uy tín hàng đầu trên khắp mọi miền tổ quốc.

Gọi Ngay : 094.1900.823

Quy trình sản xuất bộ trà Tử Sa chính hãng Bát Tràng

quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất ấm trà tử sa Bát Tràng

Để cho ra đời một bộ ấm Tử Sa thì cần trải qua khá nhiều thời gian và công sức vì những bộ Tử Sa chính hãng đều được làm bằng tay từ họa tiết, tạo hình,….

Bộ trà Tử Sa chính hãng chất lượng

Công đoạn đầu tiên cũng là cách khó khăn nhất chính là chọn và phối đất. Bộ trà Tử Sa chính hãng của Bát Tràng hoàn toàn khác với những bộ Tử Sa của vùng Nghi Hưng (Trung Quốc). Bởi mỗi một vùng sẽ có những loại đất, cách pha chế khác nhau để cho ra một bộ Tử Sa hoàn hảo.

Các bộ phận của ấm đều được làm riêng biệt

Công đoạn thứ hai, tạo hình bằng khuôn. Riêng về bộ Tử Sa, mỗi một bộ phận như thân ấm, vòi, quai, nắp đều được tính toán cẩn thuận và làm riêng biệt chứ không dùng khuôn đúc một lần như những bộ ấm chén giá rẻ.

Gọi Ngay : 094.1900.823

Chuốt lại từng bộ phận của ấm 

Sau khi đổ khuôn đã thành hình, đất cũng vừa kịp khô thì đến khâu chuốt lại sản phẩm. Bởi mỗi sản phẩm để vào khuôn cũng sẽ có những phần đất dư thùa, những phần không ưng ý.

Vẽ thủ công
Vẽ thủ công

Công đoạn tiếp đến là trang trí họa tiết. Mọi họa tiết trên những bộ trà Tử Sa chính hãng từ đắp nổi, khắc, vẽ…đều được những người nghệ nhân thể hiện bằng chính đôi tay của mình. Bởi vậy mỗi một bộ Tử Sa đều mang những dáng vẻ khác nhau, khí chất khác nhau.

Gắn các bộ phận của ấm

Tiếp đến chính là công đoạn khá quan trọng chính là gắn vòi, quai với thân ấm rồi đi phơi khô để tạo nên một sự liên kết đặc biệt.

Lò nung được tính toán kĩ càng

Công đoạn quan trọng nhất quyết đinh thành bại của mọi sản phẩm gốm sứ chính là cho vào lò nung. Phải căn được nhiệt độ, thời gian của từng loại đất mới có thể cho ra sản phẩm hoàn hảo.

 

Gọi Ngay : 094.1900.823

Cuối cùng chính là Những người nghệ nhân phải mài và chuốt lại từng ấm trà một để đảm bảo mỗi bộ trà Tử Sa đều đạt đến tiêu chuẩn Bát Tràng.

Bộ Tử Sa thành phẩm

Tất cả những quy trình sản xuất ra bộ trà Tử Sa chính hãng đều được thực hiện bởi những người nghệ nhân Bát Tràng dày dặn kinh nghiệm. Bởi mỗi một bộ tử sa được đến với người tiêu dùng, những người nghệ nhân phải dốc hết cả trí, thần, lực.

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM TRÀ TỬ SA MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 30/09/2022

Tải báo giá

Quy trình tiếp nhận và xử lí đơn hàng

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng
Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Ấm trà Bát Tràng chính là đơn vị cung cấp những bộ Tử Sa chính hãng với mức giá xưởng. Bởi tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất tại Xưởng Gốm Việt tại Hà Nội.

Chỉ cần click chuột để nhận ngay báo giá

Trong thời đại 4.0 chỉ cần một cú click chuột thì đã có mọi thứ trong tầm tay. Đến với Ấm trà Bát Tràng bạn chỉ cần để lại số điện thoại và email thường dùng, chúng tôi sẽ lập tức liên lạc, gửi báo giá cho bạn.

Xưởng sản xuất trực tiếp

Khi đặt hàng tại Ấm trà Bát Tràng bạn sẽ được hưởng mức giá gốc tại Xưởng. Bởi chúng tôi là nhà cung cấp cũng là nhà sản xuất nên quý khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ một khoản phí không cần thiết nào.

Tham khảo bảng giá Ấm chén cao cấp cập nhật 30/09/2022

Tải báo giá

Bộ tử sa in logo
Bộ Tử Sa in logo

Hơn thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo lên các bộ trà Tử Sa để làm quà tặng cho doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu công nghệ in hết sức hiện đại như: in decal, in chuyển nhiệt, in lưới để phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế market miễn phí logo trên sản phẩm, hộp quà tặng. Ngoài ra khi đặt hàng tại Ấm trà Bát Tràng, quý khách chính là bên quyết định thời gian giao hàng.

Đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp

Đối với tất cả các đơn hàng chúng tôi xin cam kết:

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu Giao hàng nhanh, đúng thời hạn.
Luôn có chiết khấu, ưu đãi cho mỗi đơn hàng Hỗ trợ đổi trả đối với những sản phẩm bị lỗi
Nói không với những sản phẩm nhiễm chì, kim loại nặng độc hại Giá thành cạnh tranh, chiết khấu cao
Đa dạng về mẫu mã, hình dáng cho khách hàng tùy chọn

TẢI TRỌN BỘ CATALOGUE ẤM TRÀ TỬ SA IN LOGO MỚI NHẤT 

Số lượng càng lớn giá càng rẻ 

Tải mẫu mới nhất 30/09/2022

Tải báo giá

Đặt mua ngay những bộ trà Tử Sa chính hãng tại Ấm trà Bát Tràng để hưởng những ưu đãi đặc biệt nhất. Trong quá trình giao nhận hàng nếu có điều gì sai sót hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng chính sách đổi trả trong thời gian sớm nhất.

.
Gọi ngay
Zalo